Công Ty TNHH Art Blinds Việt Nam

Xu hướng rèm cửa cho mùa thu đông năm nay

Xu hướng rèm cửa cho mùa thu đông năm nay

Xu hướng rèm cửa cho mùa thu đông năm nay

12/10/2017

Với thời tiết mùa thu đông sắp đến thì loại rèm cửa nào sẽ phù hợp? Và lựa chọn loại rèm cửa sổ nào phù hợp cho mùa thu?: Rèm gỗ, rèm cầu vồng hay là rèm vải?

Xu hướng chọn lựa rèm cửa

Miền Bắc của Việt Nam thường có thời tiết vô cùng khắc nghiệt cho nên để bảo vệ ngôi nhà và sức khỏe của  gia đình hay nhân viên thì sẽ không thể thiếu được những chiếc rèm cửa văn phòng.
Vào mùa xuân thì thời tiết thường sẽ bị nồm, mưa phùn và ít có nắng cho nên bạn nên lựa chọn rèm chủ yếu là các loại rèm nhẹ, mỏng  và gọn gàng, với chất liệu thoáng khí để có thể tránh nấm mốc cũng như là có thể dễ dàng vệ sinh như rèm cuốn, rèm vải voan hay rèm gỗ...

Tuy nhiên thì những chuyên viên tư vấn rèm cửa sẽ khuyên bạn là không nên lựa chọn để lắp rèm cho các vị trí không cần thiết bởi vì điều này có thể sẽ khiến cho căn nhà hay văn phòng của bạn có thêm những loại thiết bị nội thất không cần thiết cũng như rất dễ đem đến các loại vi khuẩn không có lợi theo vải rèm sẽ mang vào trong không gian sống của bạn trong thời tiết ẩm thấp.

Lựa chọn chất liệu rèm cửa phù hợp

Khác hoàn toàn với mùa xuân, mùa hè là thời điểm mà nắng nóng và vô cùng khắc nghiệt kèm theo đó là những cơn mưa bất chợt.
Rèm cửa chống nắng được khuyên sử dụng cho mùa hè là loại rèm vải thô cản nắng 100% hoặc loại rèm cuốn chất liệu 100% polyester hay rèm gỗ tự nhiên hoặc là loại mành cầu vồng.

Ngoài ra, thì các loại vải được các chuyên gia về rèm cửa khuyên sử dụng như vải gấm dày, vải thô nhung, vải thô bố...bởi những loại chất liệu này sẽ đảm bảo đủ dày dặn để có thể cách nhiệt và chống nắng
Đối với loại rèm vải, thì nếu như có điều kiện, các bạn nên lựa chọn sử dụng loại rèm vải có 2 lớp để vừa đảm bảo độ chống nắng cũng như là tính thẩm mỹ, với lớp voan trắng lót ở bên trong cũng chính là điểm nhấn cho toàn bộ rèm cửa nhà bạn.

Vào mua thu thì thời tiết sẽ mát mẻ và khí hậu cũng dễ chịu hơn nhiều so với mùa hè. Mùa thu được tính trong niên lịch là khoảng từ tháng 8 dương lịch hàng năm. Đây cũng là thời điểm nắng cũng đã bớt gay gắt hơn rất nhiều và cũng ít các cơn mưa lớn. Vì thế, để có thể lựa chọn loại rèm cửa văn phòng phù hợp cho gia đình và văn phòng, thì các bạn nên chú ý về chất liệu của rèm.

Không nên lựa chọn những loại rèm có chất vải quá dày bởi sẽ không cần phải chống nắng quá nhiều. Tuy nhiên, và mùa thu khí hậu sẽ se lạnh. Vì vậy mà để có thể cách nhiệt được và sử dụng cho cả mùa đông nữ thì các bạn cũng không nên chọn lựa loại vải quá mỏng.
Để có thể chọn lựa được đúng chủng loại vải cũng như hình thức máy rèm của phù hợp nhất, thì bạn vui lòng liên hệ qua đường dây nóng tư vấn và chăm sóc khách hàng 0242 2848 333 - 0932 987 333 hoặc là đến trực tiếp văn phòng trưng bày và giới thiệu sản phẩm của Art blinds tại Số 325 Quang Trung, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội để có thể tham khảo và lựa chọn rèm cho chính ngôi nhà của mình.
 

TAGS :

viết bình luận của bạn

DMCA.com Protection Status