Công Ty TNHH Art Blinds Việt Nam

Ưu nhược điểm cần biết của rèm cuốn chống nắng.

Ưu nhược điểm cần biết của rèm cuốn chống nắng.

Ưu nhược điểm cần biết của rèm cuốn chống nắng.

20/11/2017

Trên thị trường hiện nay, rèm cuốn văn phòng đang được sử dụng với rất nhiều những hình thức khác nhau, bởi vì loại loại rèm cửa văn phòng này mang đến một không gian đương đại, với thời trang độc đáo và luôn gọn gàng đại mà không phải loại rèm nào cũng mang đến được. Loại rèm cuốn chống nắng có thể điều chỉnh ánh sáng và có thể kéo lên, xuống hoặc bóp chặt được không gian lắp đặt một cách dễ dàng.

Những điều cần biết về rèm cuốn chống nắng

Rèm cuốn được phân làm 2 loại với chức năng cũng như là ngoại hình khác nhau. Một loại là rèm cuốn lưới có khả năng cản khoảng 70% ánh sáng, loại còn lại thì có thể chống năng, cản sáng và cách nhiệt 100%. Cả 2 loại đều có thể ngăn được bức xạ từ ánh nắng mặt trời. Kiểu dáng của 2 loại rèm này gần như là không khác nhau, khác biệt lớn nhất đó là chất liểu của loại vải làm rèm.

Cấu tạo chung của các loại rèm cuốn là đều sử dụng 1 hệ trục cuốn để có thể kéo lên xuống nhẹ nhàng, chất liệu vải để làm 2 loại rèm cuốn chống nắng này rất tiện lợi. Vậy dưới đây hãy cùng tìm hiểu về những ưu nhược điểm của 2 loại rèm cuốn văn phòng này nhé.

Loại rèm cuốn lưới:

Loại rèm cuốn lưới này rất phù hợp để lắp đặt ở những nhà hàng, quán cafe, bar hoặc là phòng khách... tại những không gian cần có ánh sáng. Rèm cuốn lưới có khả năng cản được 70% ánh sáng, vì thế khi ánh sáng chiếu vào căn phong thì cũng dịu nhẹ hơn rất nhiều.

Ưu điểm của rèm cuốn lưới.

- Rèm cuốn chống nắng này mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, thường sẽ được sử dụng ở trong việc trang trí.
- Khi kéo rèm xuống thì ánh sáng từ bên ngoài có thể ngẫu nhiên đi vào.

Nhược điểm của rèm

- Khả năng chống tia UV và cản nắng ít.

Rèm cuốn cản nhiệt tuyệt đối

Đối với loại rèm cuốn chống nắng và cản sáng này rất phù hợp với các nhà hàng, văn phòng hay những không giân cần che chắn đi ánh nắng gay gắt, oi bức. Loại rèm này có khả năng cản hoàn toàn ánh nắng chiếu vào trong, giúp cản tia UV và cản nhiệt hiệu quả.

Ưu điểm của rèm

- Giúp cản nhiệt, chống nắng, cản ánh sáng 100% và làm không gian văn phòng được mát mẻ hơn
- Sử dụng rèm sẽ mang đến không gian riêng tư cần thiết
- Không chiếm nhiều diện tích và có thể dễ dàng lắp đặt.

Nhược điểm của rèm

- Khi kéo loại rèm cuốn chống nắng xuống và lên sẽ làm cho vải của rèm dễ bị bám bụi, tuy nhiên, bạn có thể khắc phục việc này bằng phương pháp vệ sinh rèm thường xuyên.
 

viết bình luận của bạn

DMCA.com Protection Status