Công Ty TNHH Art Blinds Việt Nam

Ưu điểm của các loại rèm văn phòng

Ưu điểm của các loại rèm văn phòng

Ưu điểm của các loại rèm văn phòng

07/11/2017

Rèm văn phòng chính là một loại vật dụng được sử dụng để trang trí và dùng riêng cho không gian của các văn phòng làm việc. Ngoài những tác dụng để che chắn bụi bặm và ánh nắng mặt trời thì rèm còn được xem như là món đồn để trang trí cho nội thật, không gian căn phòng thêm sinh động và thu hút. Hiện nay, trên thị trường gồm có 2 loại rèm phổ biến nhất đó là rèm lá dọc và rèm cuốn. Tại những tòa nhà cao tầng thì việc sử dụng rèm cửa văn phòng được xem như giải pháp hữu hiệu nhất nhắm giúp việc trang trí cho tổng thể không gian bên ngoài cũng như là ở bên trong của không gian tòa nhà.

Những ưu điểm của các loại rèm văn phòng

Ưu điểm của rèm lá dọc

Rèm lá dọc được thiết kế với các bản lá đa dạng về chất liệu và phong phú về màu sắc, thích hợp với bất cứ sở thích cũng như nhu cầu của bất cứ ai, cho dù là khó tính nhất cả về màu sắc hoặc mẫu mã cùn với khả năng cách nhiệt, chống nắng hoàn hảo.Khác biệt so với những loại màn sáo ngang, thì rèm lá dọc được tạo nên bởi những bản lá vải dọc được thả xuống (bản lá khoảng 8.9cm và 12.7cm), trang bị những chức năng cơ bản.

Rèm có thể được thể xoay lật sang trái, sang phải 180 độ, hoặc là được kéo dạt hết sang 1 bên, 2 bên giúp các bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được mức độ của ánh sáng vào căn phòng; Tùy vào từng chất liệu mà có khả năng cản sáng khác nhau; Với thiết kế đơn giản, rèm lá dọc thích hợp với những căn phòng có phong cách sang trọng, hiện đại và không cầu kỳ

Ưu điểm của rèm cuốn

Loại rèm này được tao nên từ những tấm vải chắn và thanh cuốn có thể được cuốn lên cao hoặc là dải xuống thấp giúp cản bớt một phần hoặc là che kín được toàn bộ ánh sáng vào căn phòng. Chất liệu của rèm cuốn thì vô cùng đa dạng từ những các loại vải, nhung mịn mỏng, bạt hiflex hay chất liệu von hoặc là lưới đan mỏng. Loại rèm này rất dễ sử dụng, khi không sử dụng đến bạn có thể cuốn tròn lên thanh cuốn, để đón được ánh sáng tùy ý hoặc là bạn có thể thả xuống tùy theo mong muốn của bản thân.

Đến với công ty Art blinds, các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho văn phòng của mình những mẫu rèm văn phong tại Hà Nội ưng ý nhất. Chúng tôi sẽ làm cho văn phòng của bạn trở nên sang trọng và sinh động hơn bao giờ hết. Với sự đang dạng về màu sắc và chủng loại thì Art blinds hứa hẹn sẽ mang đến sự khác biệt cho không gian văn phòng về điểm nhấn chất liệu và màu sắc giúp không gian làm việc trở lên bắt mắt và thân thiện hơn trong mắt nhân viên, đối tác và khác hàng 

viết bình luận của bạn

DMCA.com Protection Status