Công Ty TNHH Art Blinds Việt Nam

Tiêu chí chọn mua rèm văn phòng

Tiêu chí chọn mua rèm văn phòng

Tiêu chí chọn mua rèm văn phòng

11/09/2017

Rèm văn phòng là vật dụng nội thất không chỉ có tác dụng che mưa che nắng mà còn góp phần lớn vào việc định hình không gian lao động và sáng tạo, đồng hành cùng sự phát triển của công ty, doanh nghiệp cũng như truyền tải đến người nhìn một phần văn hóa của doanh nghiệp. Do vậy bạn cần lưu ý đến những tiêu chí chọn rèm văn phòng sau đây để có được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.

Gợi ý các tiêu chí chọn mua rèm văn phòng

1. Có khả năng điều chỉnh linh hoạt lượng ánh sáng lọt qua rèm

Rèm cửa văn phòng rất ít khi được thu lại và thường luôn ở tình trạng được buông thả do giờ làm việc hành chính đa phần rơi vào khoảng thời gian có nhiều nắng trong ngày. Điều này tuy giúp người làm việc bên trong hạn chế được cái nóng và ánh sáng gay gắt nhưng ở chiều ngược lại phần nào bỏ phí khung cảnh đẹp bên ngoài cửa sổ và khiến cho không gian đôi khi tù túng. Ngoài ra, người làm việc trong văn phòng do thiếu tiếp xúc với ánh nắng tự nhiên có thể gặp phải các chứng bệnh nếu như quá lạm dụng việc buông rèm cửa liên tục trong thời gian dài.

Rèm văn phòng

Vì thế, đã có những loại rèm văn phòng được thiết kế nhằm cho phép người dùng điều chỉnh lượng ánh sáng lọt qua rèm, tiết kiệm năng lượng dùng để chiếu sáng và đồng thời giúp không gian được cởi mở hơn.

2. Chắn gió, cản sáng, bụi khi cần thiết

Đây là chức năng cơ bản của tất cả các loại rèm văn phòng nói riêng và rèm cửa nói chung. Hiện nay, các loại rèm văn phòng tại Hà Nội được sản xuất với chất liệu polyeste, gỗ, nhựa và nhôm nhờ khả năng chống tia tử ngoại, cách nhiệt và cản sáng hiệu quả nên được ưa chuộng hơn cả.

Nếu văn phòng được bao bọc bởi kính cường lực, nằm trong các tòa nhà cao tầng hoặc cửa sổ của văn phòng xoay về hướng Tây thì tiêu chí này đặc biệt quan trọng. Ở trường hợp này, rèm văn phòng cần đáp ứng được các tiêu chí cản sáng, dày dặn, cách nhiệt và cản tia tử ngoại tối đa nhằm tiết kiệm năng lượng cho hệ thống làm mát văn phòng nhưng đồng thời không được tạo cảm giác rườm rà, bí bách vì như vậy có thể làm hạn chế khả năng sáng tạo và tư duy.

3. Kiểu dáng đơn giản, hiện đại nhưng không kém phần sang trọng

Rèm văn phòng mặc dù xét về nhu cầu không hề kém cạnh tuy nhiên khi xét về kiểu dáng thì thường có ít mẫu mã và màu sắc hơn so với những loại rèm cửa truyền thống. Lý do bởi những kiểu dáng thanh thoát và đơn giản đã chiếm trọn cảm tình của người dùng nhờ gợi tả được sự thẩm mĩ tinh tế và chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc.

Rèm văn phòng

4. Vệ sinh đơn giản

Công tác vệ sinh trong môi trường làm việc hiện đại đã được coi trọng hơn rất nhiều. Không còn cảnh “cha chung không ai khóc” nữa mà thay vào đó, trách nhiệm giữ gìn vệ sinh cho môi trường làm việc đều thuộc về mọi thành viên của tổ chức, công ty sử dụng văn phòng. Trong số những đồ nội thất, thiết bị văn phòng, rèm cửa là đối tượng không đòi hỏi nhiều sự chăm sóc. Do có những chất liệu làm rèm không bám nhiều bụi bẩn nên việc vệ sinh rèm cửa có thể làm mỗi tháng hoặc mỗi tuần.

Tuy nhiên, kể cả khi bạn dùng dịch vụ dọn dẹp chuyên nghiệp, nếu văn phòng của bạn sở hữu lượng rèm cửa rất lớn và nằm trong các tòa nhà thì việc làm vệ sinh cho rèm sẽ rất tốn tiền bạc cũng như thời gian. Vì thế cho nên dễ dàng và đơn giản để vệ sinh đã trở thành một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu khi chọn rèm cửa giá rẻ.

5. Giá cả phù hợp

Giá cả luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm khi chọn mua bất kỳ mặt hàng gì. Khả năng thanh toán của khách hàng cũng rất đa dạng tùy thuộc vào mức độ chi tiêu và nhu cầu. Do vậy bảng giá rèm văn phòng cũng cần đa dạng tương ứng. Rẻ tiền hay đắt đỏ, giá rèm văn phòng cũng cần phải phù hợp với chất lượng thực sự của chúng.

Trên đây là 5 tiêu chí giúp bạn lựa chọn rèm văn phòng. Hy vọng rằng bạn sẽ có quyết định sáng suốt nhất dựa vào những gợi ý hữu ích của chúng tôi!

viết bình luận của bạn

DMCA.com Protection Status