Công Ty TNHH Art Blinds Việt Nam

Những lưu ý khi mua rèm văn phòng online

Những lưu ý khi mua rèm văn phòng online

Những lưu ý khi mua rèm văn phòng online

20/11/2017

 

Ngày nay rèm văn phòng đang trở thành một vật dụng trang trí không thể thiếu tại các văn phòng làm việc hiện nay với công dụng là trang trí và chắc nắng cho nhân viên làm việc. Tuy nhiên có rất nhiều văn phòng do quá bận rộn không có thời gian đi mua những loại rèm phù hợp cho văn phòng của mình nên đã lựa chọn phương án mua online. Vậy khi muốn mua rèm online thì bạn cần phải lưu ý những điều dưới đây để mua được sản phẩm tốt và phù hợp nhất dành cho văn phòng của mình. 

1. Xem xét phương thức giao hàng, thanh toán và đổi trả khi có lỗi

Nhu cầu mua ngày càng cao do vậy, các cơ sở cung cấp không ngừng rèm cũng không ngừng mở rộng quy mô bán hàng, quảng cáo trên mạng Internet để tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Về phía người tiêu dùng nếu quyết định mua rèm online thì phải nắm vững hình thức bán hàng, vận chuyển và đổi trả khi hàng bị lỗi. Ví dụ, trong phạm vi nào thì bạn được vận chuyển miễn phí, thanh toán online hay qua tay người vận chuyển thì sẽ tính phí như thế nào. Đặc biệt là phải minh bạch sản phẩm, đổi trả nếu hàng bị lỗi. Bản thân khách hàng phải chủ động để không bị thiệt khi mua hàng.

Nên gọi điện trước cho bên bán hàng để được tư vấn cụ thể. Qua cách tư vấn bạn cũng có thể đánh giá được nơi bán có chuyên nghiệp hay không, có thực sự có kiến thức về rèm che cửa hay không vì đôi khi chính bạn chưa hiểu hết về các loại rèm.

2. Tham khảo giá cả

Giá cả là vấn đề cần quan tâm nhất. Tốt nhất bạn nên so sánh qua nhiều kênh bán hàng, nhiều cửa hàng khác nhau để tìm được mức giá phù hợp rẻ nhất. Có thể cùng một loại rèm, màu sắc mẫu mã giống nhau, chất lượng giống nhau mà có cửa hàng bán rẻ, có cửa hàng bán giá cao hơn. Cách mua hàng tốt nhất là theo kinh nghiệm của người đã từng mua trước.

3. Lựa chọn cơ sở bán hàng chuyên nghiệp

Mua hàng trên mạng ngày càng phát triển rầm rộ, đánh vào tâm lý người mua bận rộn, không thích sử dụng nhiều tiền mặt mà thanh toán qua thẻ. Do đó, các cửa hàng tích cực quảng cáo các loại rèm trên Internet, chụp nhiều ảnh đẹp. Khách hàng cần chú ý phân biệt hình ảnh đã qua chỉnh sửa và ảnh thật.

Chỉ những ảnh thật bạn mới có thể đánh giá được chất lượng của sản phẩm. Hiện có nhiều loại rèm khác nhau, có cách thức sử dụng và ưu điểm khác nhau. Bạn phải thật tinh ý khi mua rèm văn phòng tại hà nội trên mạng.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ ở trên bạn sẽ có những kinh nghiệm cần thiết để lựa chọn được những sản phẩm rèm tốt và phù hợp nhất dành cho văn phòng của mình.

viết bình luận của bạn

DMCA.com Protection Status