Công Ty TNHH Art Blinds Việt Nam

Mua rèm cửa văn phòng online cần lưu ý điều gì?

Mua rèm cửa văn phòng online cần lưu ý điều gì?

Mua rèm cửa văn phòng online cần lưu ý điều gì?

09/10/2017

Bên cạnh mô hình bán hàng theo phương thức truyền thống thì kinh doanh trực tuyến cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên khi mua rèm cửa văn phòng online bạn cần lưu ý những điều cơ bản sau đây.

Những điều cần lưu ý khi mua rèm cửa văn phòng online

1. Tham khảo giá cả ở nhiều website

Bạn hãy liên hệ trực tiếp đến đơn vị cung cấp sản phẩm để tìm hiểu về giá. Hầu hết các website hiện nay đều có nhân viên tư vấn trực điện thoại 24/24. Để có thể được tư vấn một cách chi tiết nhất bạn cần phải liên hệ với đường dây. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn được sản phẩm mình ưng ý nhất thông qua cuộc nói chuyện. Bên cạnh đó đừng ngần ngại tham khảo giá ở các website khác nhau để đảm bảo quyền lợi của chính bản thân mình.

Rèm cửa văn phòng

2. Nắm rõ về phương thức vận chuyển, thanh toán và đổi trả hàng bị lỗi

Đây là những điều vô cùng quan trọng khi mua hàng trực tuyến nói chung và mua rèm cửa văn phòng online nói riêng. Tại mỗi website bán hàng có rất nhiều mặt hàng khác nhau được đăng tải, kèm theo đó là những thông tin chi tiết, cụ thể về cách vận chuyển hàng hóa, phương thức thanh toán.

Đặc biệt là đối với sản phẩm rèm cửa giá rẻ cần phải hỏi một cách kỹ càng nhất, điều này giúp bạn tránh được những tình huống đáng tiếc xảy ra như sản phẩm bị lỗi hoặc không ưng ý màu sắc nhưng không đổi trả được.

Rèm cửa văn phòng

3. Nên tìm hiểu sản phẩm trên internet

Bên cạnh các công cụ tìm kiếm trực tuyến thì bạn cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp của những trang tiêu biểu như coccoc, bing, google... để có được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về giá bán, chất liệu cũng như nguồn gốc của sản phẩm.

4. Có thể gửi mẫu sản phẩm

Khi bạn đã ưng ý sản phẩm rèm gỗ chẳng hạn của một bên cung cấp nào thì vẫn nên chắc chắn họ gửi mẫu sản phẩm thực tế cho bạn. Bạn có thể làm căn cứ đối chiếu chất lượng và hình thức sản phẩm được chuyển giao từ nguồn ảnh này. Thậm chí, để bạn mục sở thị nếu muốn bạn hoàn toàn có thể yêu cầu họ gửi catalogue những mẫu vải trực tiếp đến địa chỉ văn phòng của bạn.

Trên đây là một số điều cần lưu ý khi mua rèm cửa văn phòng online mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng quý bạn đọc. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất với công ty, văn phòng làm việc của mình!

viết bình luận của bạn

DMCA.com Protection Status