Công Ty TNHH Art Blinds Việt Nam

Làm sao để lựa chọn được rèm cầu vồng phù hợp

Làm sao để lựa chọn được rèm cầu vồng phù hợp

Làm sao để lựa chọn được rèm cầu vồng phù hợp

21/09/2017

Rèm cầu vồng hiện nay đang rất được ưa chuộng vậy làm sao có thể lựa chọn được rèm cuốn cầu vồng đẹp,rẻ lại phù hợp với không gian.Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Không giống loại rèm cuốn thông thường, rèm cuốn cầu vồng được cấu tạo bởi 2 lớp vải và lớp lưới đan xen với nhau để tạo thành tổng thể một chiếc rèm hoàn thiện.

Rèm cuốn cầu vồng có từ 15-20 màu tùy thích để bạn có thể lựa chọn

Rèm cuốn cầu vồng có thể đạt tới độ chống nắng tới 100% khi bạn sử dụng rèm cuốn để chống nắng cho cửa sổ nhờ cấu tạo rèm 2 lớp. Sự đan xen giữa một lớp vải với một lớp lưới sẽ tạo nên sự kết hợp linh hoạt cho rèm cửa sổ

Lớp lưới chính là bộ phận dùng để lấy ánh sáng tự nhiên vào căn phòng, còn lớp vải chính là bộ phận để chống nắng nếu chúng được xếp khít lại với nhau.

Rèm cuốn cầu vồng làm từ vải tổng hợp cao cấp có bề mặt nhẵn mịn, hạn chế được việc bám bụi và mang đến sự an toàn cho người sử dụng.

Đặc biệt chiếc rèm này có thể phù hợp với nhiều không gian như làm rèm cửa sổ phòng khách, rèm cuốn văn phòng, rèm cửa phòng ngủ... dùng trong nhà hàng hay quán cafe đều được.

Trải nghiệm rèm cầu vồng sẽ mang lại nhiều điều thú vị và mang đến sắc thái riêng cho không gian của bạn.

Làm sao để lựa chọn được rèm cầu vồng uy tín

Nếu muốn mua rèm cửa uy tín bạn hãy tìm đến những địa chỉ cung cấp rèm uy tín được nhiều người tin cậy để được tư vấn chọn rèm phù hợp nhất cho không gian nhà bạn. Thường thì các thương hiệu uy tín họ sẽ có trách nhiệm và bảo hành được sản phẩm cho bạn được lâu.

Giới thiệu đến bạn đại chỉ bán rèm uy tín đó là:

Công ty TNHH Art blinds Việt Nam

Địa chỉ: Số 325 Quang Trung, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

Điện thoai: 02422.848.333

Di động/Zalo: 0932.987.333 Mr Long

Website: www.remvanphong.net.vn

Email: remartblinds@gmail.com

TAGS :

viết bình luận của bạn

DMCA.com Protection Status