Công Ty TNHH Art Blinds Việt Nam

Kinh nghiệm chọn lựa rèm cầu vồng văn phòng

Kinh nghiệm chọn lựa rèm cầu vồng văn phòng

Kinh nghiệm chọn lựa rèm cầu vồng văn phòng

12/12/2017

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các loại rèm cửa khác nhau như: rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm vải hoặc là rèm sáo nhuôm,... Chính thì thế mà khi đi mua thì bằng cách nào để ta có thể chọn mua được loại rèm có chất lượng cao và với giá cả hợp lý, đặc biệt là đối với loại rèm cầu vồng văn phòng.

Kinh nghiệm chọn lựa rèm cầu vồng văn phòng

Đối với nội thất, thì rèm của không chỉ có công dụng là che năng mưa mà nó còn là một thiết bị trang trí giúp điều tiết màu sắc ở trong ngôi nhà, tạo lên môt trường thoải mái và dịu mát. Việc chọn lựa rèm cửa phù hợp sẽ thể hiện được trình độ thẩm mỹ cũng như là phong cách của gia chủ. Cũng giống như với việc lựa chọn quần áo thì việc chọn mua rèm cầu vồng văn phòng cũng vậy, cũng cần phải có một màu sắc cơ bản ở trong nhà, sau đó bạn mới có thể tìm những mùa sắc của rèm để phối hợp với ngôi nhà. 

Chọn lựa màu sắc cùng chất lượng

Trên thị trường hiên này thì rèm cầu vồng thường được làm từ chất liệu vải cotton với nhiều màu sắc khác nhau, còn nếu như gia đình bạn muốn tạo nên không gian phong cách cho ngôi nhà thì có thể lựa chọn loại rèm gỗ cao cấp.

Cửa sổ của phòng khách có thể được sử dụng loại rèm phức tạp cũng như là chú trọng vào bước trang trí, còn loại rèm trong phòng ngủ thì tốt nhất đó là rèm có thể kéo thả để bảo đảm được sự riêng tư, rèm ở trong nhà vệ sinh hoặc là phòng bếp thì chỉ cần loại dễ giặt và giản dị. Rèm cầu vồng văn phòng được thiết kế thành công đó là có thể bù đắp được những khuyết điểm của cửa sổ; và thậm chí đó là thông qua hình dáng của cửa sổ sẽ khiến cho phòng nhìn được rộng rãi hơn.

Hòa hợp với những nguyên liệu tốt kỹ thuật hiện đại

Hiện nay, các văn phòng cũng như nhà ở đang vô cùng chú trọng tới ứng dụng của khoa học kỹ thuật vào cuộc sống, và đối với rèm cầu vồng văn phòng cũng vậy, hiện nay những nhà sản xuất đã chế tạo thành công loại rèm có thể được điều khiển từ xa.

Các chế độ này thường sẽ có phương pháp thả rèm rèm và kéo lên cửa sổ, cũng như là có thể điều tiết được độ cao của cửa sổ và cũng chỉ cần phải ấn điều khiển là được, sau khi đã lắp rèm và gặp vật cản thì sẽ tự dừng lại, giúp bảo đảm được sự an toàn.

Khi chọn lựa những loại rèm cửa văn phòng thì cũng phải lưu ý đến thiết kế của cửa sổ. Phương hướng của cửa sổ khác nhau thì sẽ có những màu rèm cũng như là kiểu dáng của rèm khác nhau.

1. Cửa số theo hướng chính Đông:

Cửa sổ hướng chính đông cho người sử dụng cảm thấy sáng sủa và ấm áp. Vào buổi sáng khi ánh nắng chiếu vào rất ít vì thế mà rèm cũng nên chọn loại có thể cho ánh nắng chiếu vào được.

2. Cửa sổ theo hướng chính Nam:

Cửa sổ mà theo hướng chính nam chính là nguồn ánh sáng tự nhiên vô cùng quan trọng ở trong ngôi nhà. Nhưng trong mùa hè nóng bức thì lại rất nóng, vì thế mà các bạn nên sử dụng loại rèm cầu vồng văn phòng có thể tản nhiệt cũng như là có tác dụng bảo vệ ngôi nhà.

3. Cửa sổ theo hướng chính Tây:

Khi hoàng hôn, thì đó là lúc ánh nắng có hại lnhiều nhất, lúc này trái đất đã hút được rất nhiều khí nóng của mặt trời và ánh nắng chiếu vào trong phòng sẽ khiến cho các đồ phai màu cũng như là nhanh hỏng.

4. Cửa sổ theo hướng chính Bắc:

Cửa sổ hướng chính Bắc có thể ẽ mang đến ánh sáng đều và tươi mới. Nếu như muốn tiết kiệm được năng lượng, thì bạn nên lựa chọn loại rèm có được chức năng cách nhiệt tốt.

viết bình luận của bạn

DMCA.com Protection Status