Công Ty TNHH Art Blinds Việt Nam

Công dụng của rèm cửa văn phòng

Công dụng của rèm cửa văn phòng

Công dụng của rèm cửa văn phòng

20/10/2017

 

Đối với nhân viên văn phòng khi phải làm việc liên tục với máy tính thì việc phản chiếu ánh sáng từ máy tính về sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều tới mắt. Chính vì vậy chúng ta cần phải tìm ngay biện phát khắc phục tình trạng này và việc lựa chọn tấm rèm cửa văn phòng để làm giảm độ chói màn hình máy tính là việc vô cùng cần thiết.

Su dung may tinh

 

Theo nghiên cứu của Microsoft Home Magazine thì hội chứng thị lực máy tính (CVS) có thể ảnh hưởng đến cả người lớn lẫn trẻ em với các triệu chứng như khô hoặc đau mắt, mờ mắt hay nhức đầu. Tuy nhiên, khi cho đôi mắt được nghỉ ngơi thì sẽ khắc phục được tình trạng này nhưng không hiệu quả trong lâu dài. Chính vì vậy để giảm thiểu các vấn đề về mắt là cần phải điều chỉnh độ sáng trên máy tính sao cho phù hợp với mắt nhất. Các hành vi này nhìn màn hình như một tấm gương, phản chiếu ánh sáng bóng và các nguồn ánh sáng. Để giải quyết vấn đề này tại các văn phòng công sở hay những nơi mà sử dụng máy tính nhiều bạn nên sử dụng rèm cửa giá rẻ cho các ô kích của văn phòng hoặc màn hình chống chói đặc biệt để loại bỏ sự phản xạ làm mất tập trung khi làm việc.

 

Rèm lá dọc

 

Các chuyên gia về mắt và các tạp chí uy tín về nội thất khuyên nên sử dụng rèm lá dọc cho văn phòng là hợp lý nhất. Ngoài ra loại rèm cửa này cũng cản nhiệt, điều chỉnh ánh sáng rất tốt và đặc biệt là rất dễ vệ sinh. Công ty Art Blinds cung cấp nhiều lựa chọn cho bạn về loại rèm văn phòng để phù hợp với bất kỳ phong cách trang trí nhà hoặc văn phòng mà bạn muốn. Bằng cách đặt hàng một mẫu, người tiêu dùng có thể nhận được một màu sắc phù hợp chính xác với nhu cầu của mình và nhận được nhiều sự trợ giúp và tư vấn từ các chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

viết bình luận của bạn

DMCA.com Protection Status