Công Ty TNHH Art Blinds Việt Nam

Bí quyết lựa chọn rèm gỗ tự nhiên phù hợp

Bí quyết lựa chọn rèm gỗ tự nhiên phù hợp

Bí quyết lựa chọn rèm gỗ tự nhiên phù hợp

05/12/2017

Nếu như các bạn đang muốn thay mới bộ rèm cửa văn phòng đã cũ hoặc là muốn lắp đặt cho gia đình, văn phòng của mình bộ rèm cửa đẹp. Và các bạn đang hướng đến sản phẩm rèm gỗ tự nhiên bởi vì bạn đã nhận được những chia sẻ về các ưu đểm vượt trội của dòng sản phẩm này.

Dưới đây Art blinds sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin chi thế về loại rèm gỗ tự nhiên giúp cho quý khách có thể chọn lựa được mẫu rèm ưng ý nhất. Việc tìm có thể mua một được một địa chỉ chuyên bán rèm văn phòng tại Hà Nội là một chuyện khá đơn giản, tuy nhiên thì để bảo đảm rằng khoản tiền bạn bỏ ra là đúng chỗ thì các bạn cần phải tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp rèm gỗ tự nhiên uy tín tại Hà Nội, để có thể chọn mua được mẫu rèm ưng ý, chất lượng và nhận được các ưu đãi đặc biệt.

Cấu tạo của rèm gỗ tự nhiên

Những là của rèm được làm từ các thanh gỗ tự nhiên đã trải qua quá trình xử lý. Những phụ kiện đi kèm của rèm gỗ bao gồm có các dây kết nối và thanh treo rèm…

Cấu tạo của rèm gỗ tự nhiên sẽ gồm có những lá rèm làm bằng gỗ đặt nằm ngang và được xếp cách nhau, còn đối với loại rèm lá dọc bằng gỗ thì sẽ được xếp dọc. Kết nối giữa những thanh rèm gỗ sẽ bằng các sợi dây mảnh mai nhưng lại hoàn toàn chắc chắn sử dụng để xoay những thanh rèm cũng như là một dây để điều khiển kéo tất cả những thanh rèm gỗ đã được thu lên trên cao những lúc cần thiết.

Đặc điểm của loại rèm gỗ tự nhiên cao cấp này đó là luôn giữ được màu sắc dưới sự ảnh hưởng của thời gian. Rèm luôn giữ được hình dạng như nguyên bản và không bị cong vênh, luôn bền, đẹp tự nhiên, bởi vì đã trải qua quá trình xử lý nhiệt và hóa chất để chống mối mọt và nấm mốc.

Đơn vị cung cấp rèm gỗ tự nhiên uy tín

Trên thị trường hiện nay, thì rèm gỗ thường được báo giá trung bình có giá từ 600.000 vnđ/m2 cho đến 900.000 vnđ/m2, và sẽ tùy thuộc vào chất liệu gỗ cũng như là kích thước của lá gỗ. Khi chọn lựa được sản phẩm rèm gỗ tự nhiên thích hợp thì quý khách sẽ được Art blinds báo giá chi tiết và sẽ cung cấp các thông tin sản phẩm một cách cụ thể nhất. Khi quý khác hàng đặt mua rèm với số lượng lớn, thì quý khách sẽ được cung cấp loại rèm gỗ cao cấp với giá ưu đãi nhất. Chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ trọn gói, lắp đặt cũng như là sẽ tư vấn cho các quý khách hàng khi chọn mua rèm cửa tại Art blinds. 

Đặc điểm của loại rèm gỗ tự nhiên sẽ khiến cho nhiều người ưa chuộng đó chính là các bạn có thể sẽ khôi phục được màu của rèm bằng phương pháp sơn lại màu. Đối với những loại rèm khác khi bị xuống cấp, thì sẽ chỉ có biện pháp đó là thay mới, điều này sẽ giúp các bạn có thể tiết kiệm được tối đa những chi phí phát sinh. Thời gian sử dụng của rèm gỗ lên tới hơn 10 năm, mặc dù giá thành của rèm gỗ thường sẽ cao hơn những loại rèm khác, nhưng thời gian sử dụng dài sẽ giúp bạn có thể thấy được rằng chi phí ban đầu bỏ ra như vậy là rất hợp lý.

viết bình luận của bạn

DMCA.com Protection Status