Công Ty TNHH Art Blinds Việt Nam

Bí quyết lựa chọn rèm cửa sổ giá rẻ

Bí quyết lựa chọn rèm cửa sổ giá rẻ

Bí quyết lựa chọn rèm cửa sổ giá rẻ

20/10/2017

Ngoài những tác dụng điều chỉnh ánh sán và tạo cảm giác kín đáo, thì rèm cửa sổ còn mang đến cho không gian căn phòng nhà bạn phong cách và những sắc màu riêng biệt. Ngoài ra thì với những không gian cửa sổ lớn như văn phòng, thì việc sử dụng rèm cửa văn phòng sẽ có chút vướng mắc và khó khăn.

Bí quyết lựa chọn rèm cửa sổ giá rẻ cho phòng ngủ, văn phòng

Các bạn có thể tham khảo những lời khuyên dưới đây của Art blinds để có thể lựa chọn được những loại rèm phù cho những ô cửa sổ có cỡ lớn của ngôi nhà hay văn phòng.

Kết hợp hài hòa với những khung cửa nhỏ

Thông thường, khi sử dụng một tấm rèm cửa sổ đơn côi để trang trí 1 ô cửa sổ lớn, thì bộ rèm trông sẽ khá đơn điệu. Hơn nữa, đối với các khung cửa sổ lớn thì việc sử dụng một thanh treo duy nhất thường sẽ dẫn đến hiện trạng thanh treo bị võng xuống bởi vì sức nặng của bộ rèm. Để có thể giải quyết được trạng thái này thì biện pháp sử dụng liên minh nhiều khung nhỏ để chia ô cửa lớn thành những ô nhỏ hơn. Cùng lúc, khi cần tạo ra cảm giác kín đáo cho căn phòng thì các bạn vẫn có thể hạ rèm xuống một cách tiện lợi.

Sử dụng mành cửa

Nếu như bạn muốn chiếu sáng căn phòng một cách tự nhiên nhưng lại không muốn bị ánh nắng gay gắt, chói chang chiếu vào nhà, thì bạn có thể nghĩ việc sử dụng loại mành cửa. Các bạn cũng có thể sử dụng thêm một đường biên rèm ở phía trên đỉnh của ô cửa. Ngoài ra, vị trí của rèm cửa sổ thường sẽ được cố định chắc chắn cho nên bạn sẽ không phải về việc thỉnh thoảng lại phải điều chỉnh vị trí của rèm.

Sử dụng loại rèm cửa mỏng

Còn đối với những không gian không đồi hỏi quá nhiều về sự riêng tư thì các bạn có thể sử dụng các loại rèm văn phòng tự động mỏng để vừa đủ chiếu sáng cho không gian văn phòng mà không tạo cảm giác chói và gay gắt. Thông thường thì khi sử dụng loại rèm cửa sổ mỏng sẽ kết hợp với loại rèm dày để có thể dễ dàng điều chỉnh lượng ánh sáng theo như ý muốn.

Sử dụng màn che hoặc là tấm chắn sáng

Cũng có trường hợp mà bạn không cần phải sử dụng rèm cửa sổ mà vẫn có thể tạo được các ô cửa sổ đẹp. Bí quyết đó là các bạn chỉ cần sử dụng tấm chắn sáng ở 2 bên kết hợp với màn che kiểu Roman cùng với một tấm rèm gỗ trung tính ở phía sau để có thể tạo ra một không gian kín đáo. Biện pháp này sẽ giúp cho bạn vừa có được một không gian riêng tư và lại vừa có thể điều chỉnh được lượng ánh sáng một cách dễ dàng.
Trên đây là một số gợi ý của Art blinds trong cách trang trí những ô cửa sổ lớn bằng rèm cửa, mà người tiêu dùng có thể đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn cho ngôi nhà thân yêu của mình những bộ rèm phù hợp nhất.
 

viết bình luận của bạn

DMCA.com Protection Status