Công Ty TNHH Art Blinds Việt Nam

Bí quyết giữ cho rèm văn phòng luôn được sạch sẽ

Bí quyết giữ cho rèm văn phòng luôn được sạch sẽ

Bí quyết giữ cho rèm văn phòng luôn được sạch sẽ

08/09/2017

Một văn phòng làm việc mang phong cách chuyên nghiệp và hiện đại chắc chắn sẽ không thể thiếu được những tấm rèm cửa văn phòng vô cùng tiện nghi. Nó không chỉ có tác dụng làm chống bụi bẩn, giảm bớt nắng nóng mà nó còn được coi như là một vật dụng để trang trí rất đẹp mắt. Để cho rèm văn phòng luôn được sạch sẽ và như mới thì cần phải bảo quản và vệ sinh thường xuyên và đúng cách.

Những phương pháp giữ cho rèm văn phòng luôn được sạch sẽ

Hướng dẫn vệ sinh rèm cửa văn phòng

Hiện nay, những khu văn phòng làm việc thường được thiết kế với loại cửa kính cường lực trong suốt, ánh nắng có thể chiếu trực tiếp vào. Điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu quả làm việc của nhân viên, đặc biết là vào những ngày hè nắng nóng như ở miền Bắc. Không những thế, nắng sẽ làm hư hại những thiết bị văn phòng như bàn ghế làm việc, máy in và máy tính. Để có thể khắc phục nhược điểm trên, thì nhiều công ty đã sử dụng các loại rèm cửa văn phòng vừa đảm bảo được môi trường làm việc an toàn, hiện quả vừa là vật trang trí cho không gian văn phòng.

Rèm văn phòng cũng như những thiết bị khác sau một thời gian sử dụng thì sẽ không tránh khỏi được bụi bẩn bám vào cho nên rất cần được vệ sinh thường xuyên để nó luôn mới và kéo dài được thời gian sử dụng. Những loại rèm cửa văn phòng phổ biến đó là rèm cuốn văn phòng, rèm lá dọc, rèm vải. Loại rèm cuốn hay rèm lá dọc được làm từ liệu nhựa cao cấp không thấm nước cho nên khi vệ sinh thì bạn chỉ cần sử dụng khăn ẩm và lau sạch 2 mặt, tránh để gần khu vực dễ cháy nổ và có lửa. Hoặc một cách vệ sinh đơn giản đó là bạn có thể sử dụng máy hít bụi.

Văn phòng làm việc, và đặc biệt là phòng giám đốc thường xuyên ử dụng rèm vải cao cấp cho nên có thể vệ sinh chúng bằng cách cho vào máy giặt. Trước khi giặt cần phải phân loại rèm thật cẩn thận bởi vì có loại được khuyến cáo là chỉ nên giặt khô để chúng không bị mất màu và nhàu nát. Vệ sinh rèm đúng cách sẽ giúp cho rèm văn phòng có màu sắc luôn như mới và phát huy công năng hiệu quả.

Chọn lựa rèm văn phòng sao cho phù hợp

Mỗi một công ty sẽ có những cách chọn lựa rèm cửa văn phòng riêng biệt. Nó còn thể hiện hình ảnh của công ty cũng như là phong cách làm việc chuyên nghiệp, khi chú trọng đầu tư vào tính thẩm mỹ. Để đảm bảo rèm luôn được sạch đẹp thì cần phải chú trọng khâu vệ sinh hàng tuần hàng tháng. Nếu như bảo quản đúng cách thì có thể kéo dài được tuổi thọ cho sản phẩm.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rèm văn phòng khác nhau với đầy đủ màu sắc cũng như kích thước và giá cả. Mỗi doanh nghiệp với những đặc thù kinh doanh hay nguồn vốn đầu tư sẽ biết cách chọn lựa loại rèm sao cho phù hợp nhất. Những cửa hàng buôn bán dòng sản phẩm này luôn có nhiều mẫu đẹp nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

viết bình luận của bạn

DMCA.com Protection Status